0932221317

Bcons và 10 năm đồng hành cùng chữ “TÍN”

“Chữ TÍN” là tôn chỉ mà Bcons Group kiên trì chinh phục trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, nó cũng chính là giá trị cốt lõi giúp Bcons phát triển bền vững.

Lấy chữ “TÍN” làm kim chỉ nam

Giữ được chữ Tín như giữ được cả mỏ vàng, nếu thực hành tốt thì có nhiều cơ hội đến với mình, đây cũng chính là nền tảng tạo dựng nên thương hiệu Bcons như ngày hôm nay – Doanh nhân Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Bcons.

Với đội ngũ Bcons, chữ TÍN được hiểu rất đơn giản, mục tiêu hàng ngày đưa ra đều phải làm được, nói  phải đi đôi với làm, từ đó sẽ có cảm hứng cho tập thể làm việc giữ Chữ Tín trong mọi hoàn cảnh. Với khách hàng, Bcons giữ chữ TÍN bằng cách thể hiện qua nhiều yếu tố như:  hoàn thiện pháp lý, tiến độ và chất lượng sản phẩm,…như đã cam kết.

bcons-group

Các sản phẩm do Bcons triển khai đều được chuẩn bị đầy đủ pháp lý trước khi tung ra thị trường, đảm bảo nguồn sản phẩm mang tính minh bạch và dễ tiếp cận đến người tiêu dùng nhờ các yếu tố vị trí, thiết kế, thanh toán và giá bán vượt trội.

BCONS – Thương hiệu nhà ở vừa túi tiền 

Xuất thân từ Công Ty TNHH tư vấn thiết kế có quy mô nhỏ được thành lập năm 2013, sau 6 năm hoạt động, Bcons chuyển mình thành công ty CP và chính thức bước sang một trang mới với vai trò là chủ đầu tư + tổng thầu, đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu phát triển trở thành công ty đa ngành tiêu biểu tại Việt Nam. 

chu-dau-tu-bcons

Từ năm 2018 đến nay, Bcons đã có chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu riêng của mình tại khu vực Dĩ An cùng hệ thống văn phòng cho thuê + khách sạn nổi tiếng.  Với lợi thế hoạt động “5 trong 1”, Bcons hoạt động trong quy trình khép kín từ Thiết kế – Thi công – Quản lý – Bán hàng – Vận hành, mỗi một khâu chúng tôi tiết kiệm từng chút một trong việc tối ưu thiết kế dự án, qua đó có thể giữ được lợi nhuận ổn định hàng năm. Vì vậy, dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền chiếm vai trò chủ lực trong phát triển kinh doanh của Bcons hiện tại và trong tương lai.

Để kiến tạo nên nơi an cư lý tưởng cho khách hàng, các dự án của Tập đoàn Bcons luôn đảm bảo được các tiêu chí như: vị trí trung tâm đắc địa, tiện ích đa dạng, căn hộ hiện đại, mức giá bán dễ tiếp cận, pháp lý đầy đủ và tiến độ thi công đảm bảo.

bcons-city-binh-duong
bcons-city-binh-duong

Tại Dĩ An, Bcons đã có 11 dự án bất động sản đã và đang triển khai, trong đó khu căn hộ Bcons City tại đường Thống Nhất được coi là dự án tâm huyết nhất của chúng tôi bởi quy mô đầu tư lên đến 5ha cùng nhiều hạng mục cao cấp như: khách sạn, trung tâm thương mại, trường học quốc tế cấp 1 và 2,….Dự án đang được triển khai giai đoạn 1 Tháp Green Topaz với mức giá chỉ từ 1.6 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ, mức giá này được khách hàng nhận định không còn nhiều trong khu vực.

Với những chính sách thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu an cư, Bcons City đang là sự lựa chọn hợp lý nhất tại cửa ngõ Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin dự án chi tiết tại Website – Bconscity.vn

 

Rate this post
Mục lục
093 222 1317
0932221317