Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào trang Website được quản lý và vận hành bởi dự án căn hộ Bcons City. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi thu thập tại Website này. Thông tin trên Website: https://bconscity.vn được thể hiện đầy đủ thông tin về giá bán, mặt bằng, chính sách bán hàng chính thức từ Tập đoàn Bcons. Sau đây là những chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi đưa ra.

Logo-Bcons-City (chinh sach bao mat)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT – PHẠM VI THU THẬP

Các thông tin quý khách hàng cung cấp được chúng tôi thu thập tại các nguồn tin chính thức sau đây:

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

Khi tiếp nhận được thông tin đăng ký tư vấn dự án Bcons City từ phía khách hàng, nhân viên kinh doanh trực tiếp của Phòng KD sẽ liên hệ tư vấn khách hàng với thông tin chính thống.

Chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến dự án, hỗ trợ xử lý, khắc phục những tình trạng về giao dịch mua bán cùng dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng bao gồm: thông tin, sản phẩm, tiến độ, chính sách, giá bán từng thời điểm,…

Bconscity.vn sử dụng và thu thập thông tin với mong phục vụ mọi yêu cầu của quý khách, đem đến cho quý khách những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng khi đăng ký được chúng tôi lưu trữ, đồng thời được bảo mật dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ không được công bố, chuyển giao hay cung cấp với bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép của Qúy khách hàng.

Các thông tin của khách hàng khi không còn quan tâm đến dự án, chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ. Đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng được tối đa.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ 093.12.18.119 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Website: Bconscity.vn

 

 

5/5 - (2 bình chọn)