0932221317
Phối cảnh dự án Bcons City

Thiết kế mặt bằng Bcons City

Dự án chung cư Bcons City của chúng tôi triển khai mang sứ mệnh cung cấp một khu đô thị hoàn chỉnh với không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố. Do đó, Bcons City được chúng tôi gửi gắm rất nhiều tâm huyết trên từng chi tiết nhỏ của dự án theo chuẩn mực của một căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

Mặt bằng toàn khu dự án Bcons City đường Thống Nhất
Mặt bằng toàn khu dự án Bcons City đường Thống Nhất

Kiến trúc cảnh quan Bcons City được thiết kế hài hòa, mỗi tháp căn hộ sẽ có những đặc điểm và vẻ đẹp riêng biệt, tạo điểm nhấn cho mỗi khách hàng sở hữu.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG BCONS CITY 

Quy mô dự án gần 5ha nên mặt bằng Bcons City sẽ có kết cấu xây dựng 5 tháp căn hộ theo thứ tự từ đường Thống Nhất đi vào. Phía dưới các tháp căn hộ được bố trí shophouse và trung tâm thương mại, tiện ích phục vụ cho cư dân khi vào ở. Tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 30% nên các căn hộ sẽ đảm bảo được không gian sống thoải mái, không bị gò bó. Các căn hộ ở tại từng tháp sẽ bố trí từ tầng 3 – 29, riêng tháp Bcons City sẽ từ tầng 5 do có trung tâm thương mại.

Mặt bằng Bcons City - Vị trí từng tháp căn hộ
Mặt bằng Bcons City – Vị trí từng tháp căn hộ

Hiện tại chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 1 tháp căn hộ Green Topaz, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ, diện tích dao động từ 51 – 64m2.

THIẾT KẾ CĂN HỘ BCONS CITY

Điều đặc biệt trong thiết kế của căn hộ Bcons City chính là mặt bằng đạt được tỷ lệ vàng khi 80% sản phẩm nằm trong diện tích từ 51 – 64m2 là loại căn 2 phòng ngủ. Đây là loại diện tích được ưa chuộng của thị trường hiện tại. Do đó, diện tích phù hợp sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý với nhu cầu, đặc biệt là tài chính không bị quá cao.

NHÀ MẪU CĂN HỘ BCONS CITY DĨ AN

Căn hộ mẫu Bcons City được đặt trong dự án, quý khách có thể đi tham quan thực tế dự án gồm 2 loại căn hộ là căn 52 và 58m2 (loại căn thường và căn góc)

Xem chi tiết: Nhà mẫu Bcons City Bình Dương 

Liên hệ tư vấn chọn căn, tham quan nhà mẫu dự án Bcons City Bình Dương:

  • Hotline: 093.12.18.119
  • Trụ sở: 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh
  • Website: bconscity.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Mục lục
093 222 1317
0932221317