0932221317

MB BANK – Ngân hàng bảo trợ và cho vay Bcons City

Sáng ngày 07/09/2022 tại buổi lễ Kick Off dự án Bcons City Dĩ An Bình Dương, Chủ đầu tư Bcons Ngân hàng Quân đội MB Bank đã chính thức cùng nhau ký kết ngân hàng bảo trợ dự án Bcons City. Theo đó, ngân hàng MB Bank sẽ là đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn vay chính thức dự án Bcons City.

LỄ KÝ KẾT NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CHO VAY BCONS CITY – MB BANK

mb bank

Tại buổi lễ ký kết, có sự tham gia của đoàn lãnh đạo cấp cao đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons, ngân hàng Mb Bank chi nhánh Quận 9, cùng đông đảo khách hàng và hơn 700 nhân viên kinh doanh.

Lễ ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn dự án Bcons City - Mb Bank
Lễ ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn dự án Bcons City – Mb Bank

Đối với dự án nhà ở hình thành trong tương lai, sự tham gia của một ngân hàng lớn bảo trợ và cho vay là một sự kiện vô cùng quan trọng cho thấy sự uy tín từ phía chủ đầu tư. Do đó, một dự án đủ điều kiện được cấp bảo lãnh và tài trợ vốn vay từ ngân hàng lớn chứng tỏ dự án đó phải có pháp lý đầy đủ, cùng với đó là năng lực của chủ đầu tư.

Có thể nói, lễ ký kết bảo lãnh dự án Bcons City được xem như một minh chứng về pháp lý, năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư trong việc xây dựng và triển khai dự án. Vì vậy, khách hàng quan tâm dự án Bcons City cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY DỰ ÁN BCONS CITY

MB Bank là ngân hàng bảo lãnh đồng cho vay dự án Bcons City Bình Dương. Ngoài ngân hàng MB Bank, Bcons City còn có sự đồng hành của 4 ngân hàng khác trong việc tài trợ vốn vay cho khách hàng khi mua căn hộ tại Bcons City.

  • Ngân hàng Public Bank – Chi nhánh Phú Mỹ Hưng 
  • Ngân hàng Vietcombank 
  • Ngân hàng Á Châu – ACB 
  • Ngân hàng TP Bank 

Mỗi ngân hàng sẽ có các chính sách cho vay khác nhau tại dự án Bcons City, tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các ngân hàng phù hợp với mình.

Cập nhật chính sách cho vay, lãi suất vay các ngân hàng dự án Bcons City.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà tại dự án Bcons City, chúng tôi có các chính sách thanh toán linh hoạt nhất khi lựa chọn:

  • Chiết khấu 6.4%/ tổng giá
  • Cho phép thanh toán trả trước chỉ 20% đến khi nhận nhà
  • Vay ưu đãi lãi suất ( Miễn lãi gốc 24 tháng)
  • Hỗ trợ vay lên tới 80% – Public Bank 

Xem đầy đủ phương thức thanh toán và giá bán khi mua dự án Bcons City tại: https://bconscity.vn/gia-ban/

Hotline: 093.12.18.119

 

5/5 - (2 bình chọn)
Mục lục
093 222 1317
0932221317