0932221317
Phối cảnh dự án Bcons City

Pháp lý dự án Bcons City

Bcons City Bình Dương là dự án căn hộ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Bcons triển khai. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 4,4 ha với các hạng mục căn hộ, nhà phố, trường học,…nằm trên mặt tiền đường Thống Nhất, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp ra thị trường gần 4000 căn hộ có thiết kế từ 1 -3 PN.

Bcons City được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao so với các dự án trong khu vực nhờ những ưu thế vượt trội: vị trí dắc đắc địa, tiện ích nội ngoại khu đa dạng & đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín, chất lượng cao cấp, giá bán vừa tầm,…Đặc biệt, dự án Bcons City còn được khách hàng tin tưởng đầu tư nhờ pháp lý Bcons City đầy đủ, rõ ràng và minh bạch

Dự án Bcons City đường Thống Nhất Dĩ An Bình Dương
Dự án Bcons City đường Thống Nhất Dĩ An Bình Dương

PHÁP LÝ DỰ ÁN BCONS CITY (CHUNG CƯ NGÔI SAO)

Khu phức hợp căn hộ Bcons City Thống Nhất do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư, dự án được công bố ra thị trường thời điểm tháng 10/2022. Về pháp lý, dự án đã hoàn tất đầy đủ bộ pháp lý Bcons City theo đúng quy trình, trình tự pháp luật. Mọi thông tin về dự án đều được công khai một cách minh bạch và rõ ràng.

Danh sách các pháp lý Bcons City Dĩ An đã có:

  • Giấy phép xây dựng dự án
  • Phê duyệt quy hoạch 1/500
  • Chấp thuận mục đích chuyển đổi sử dụng đất
  • Chấp thuận chủ chương đầu tư dự án
  • Chấp thuận nhà đầu tư.

Bcons City là tên thương mại của dự án chung cư Ngôi Sao. Hiện dự án đã có đầy đủ các pháp lý liên quan, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ tiến hành cho khách hàng ký HĐ trong tháng 03/2023.

Giấy phép xây dựng dự án Bcons City Dĩ An

Dự án đã được cấp giấy phép xây dựng số 3375/GPXD do Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương cấp ngày 23/08/2022.

Giấy phép dự án Bcons City Bình Dương ( Pháp lý)
Giấy phép dự án Bcons City Bình Dương ( Pháp lý)

Phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Bcons City ( Chung cư Ngôi Sao)

Pháp lý: Phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng 1/500 chung cư Ngôi Sao ( Bcons City)
Pháp lý: Phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng 1/500 chung cư Ngôi Sao ( Bcons City)

Ngoài những giấy tờ pháp lý phía trên, dự án còn được bảo trợ cho vay từ ngân hàng MB Bank, vì vậy khách hàng quan tâm dự án Bcons City có thể yên tâm đặt mua căn hộ. ( Xem ngay: Lễ ký kết ngân hàng bảo trợ cho vay dự án Bcons City)

Các thông tin liên quan đến pháp lý dự án Bcons City, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất, và nhận trọn bộ pháp lý từ file PDF.

Hotline: 093.222.1317

Website: Bconscity.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Mục lục
093 222 1317
0932221317