0932221317

Tập đoàn Bcons ra quân Tháp Bcons City

Ngày 23/12/2023, tại Trung Tâm Sự Kiện ASIANA Phan Đăng Lưu, Tập đoàn Bcons chính thức ra mắt thị trường tháp Bcons City trung tâm của khu phức hợp Bcons City Bình Dương. Đây là toà tháp có vị trí đắc địa trong 5 tháp được triển khai trên mặt tiền đường Thống Nhất, cũng là Tháp căn hộ được hoàn thiện cùng các tiện ích dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao cho toàn dự án.

Bcons City là một trong những mảnh ghép thuộc hệ sinh thái rộng gần 13ha của Tập đoàn Bcons tại đường Thống Nhất, Thành phố Dĩ An. Tháp Bcons City được ra mắt tiếp tục cho giai đoạn 2 của dự án. Trước đó, Bcons đã bán thành công tháp Green Topaz với hơn 1000 căn hộ ra thị trường vừa qua.

LỄ RA QUÂN THÁP BCONS CITY TRUNG TÂM

Sáng ngày 23/12/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ ra quân cho Tháp trung tâm thuộc dự án Bcons City. Sự kiện được triển khai với sự tham dự của hơn 500 chiến binh kinh doanh, cùng các đại biểu từ đơn vị ngân hàng, đối tác của dự án.

Sự kiện ra quân Tháp Bcons City trung tâm
Sự kiện ra quân Tháp Bcons City trung tâm

 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC DỰ ÁN BCONS CITY

Tại sự kiện diễn ra lễ ký kết hợp tác Giáo dục giữa Bcons Education cùng Ila và Việt Robot trong trương trình đào tạo quốc tế, hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi trường học Liên cấp B.school tại nội khu Bcons City tuyển sinh đầu năm 2024.

Lễ ký kết hợp tác Giáo dục Mou
Lễ ký kết hợp tác Giáo dục Mou

 

LỄ KÝ KẾT BẢO LÃNH TÀI TRỢ VỐN MB BANK 

MB Bank Quận 9 là đơn vị đối tác chiến lược của Tập đoàn Bcons trong việc triển khai dự án, đồng hành trong vai trò là đơn vị bảo lãnh, tài trợ vốn của hầu hết các dự án như: Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons Plaza, Bcons Polaris,….Tại sự kiện ngày 23/12 vừa qua, Bcons và Mb Bank cũng đã ký hợp tác bảo lãnh cho tháp Bcons City và toàn dự án.

Lễ ký kết Bảo lãnh Tài chính Tháp Bcons City
Lễ ký kết Bảo lãnh Tài chính Tháp Bcons City

 

LỄ KÝ KẾT ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Sao Việt là đơn vị phân phối độc quyền của Dự án Bcons City. Tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa đơn vị Sao Việt là Tập đoàn Bcons.

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm căn hộ Bcons City
Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm căn hộ Bcons City

Tháp Bcons City có vị trí mặt tiền đường Thống Nhất, được xây dựng với 2 block cao 27 tầng + 2 tầng hầm. Tháp cung cấp các hạng mục về căn hộ ở cùng 7 tầng trung tâm thương mại + dịch vụ nhà hàng + khách sạn. Việc triển khai tháp tiện ích dịch vụ giúp đảm bảo sự tiện lợi cho cư dân trong quá trình sinh hoạt, cùng với đó là nâng cao dịch vụ thương mại và tăng giá trị cho dự án.

Sơ đồ các hạng mục tiện ích Bcons City
Sơ đồ các hạng mục tiện ích Bcons City

Cập nhật các chính sách mới nhất về toàn dự án, quý khách có thể xem trực tiếp tại Website hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ:

5/5 - (1 bình chọn)
Mục lục
093 222 1317
0932221317